Công viên nghĩa trang Hoa Viên Bình An Đồng Nai

Ngày 22/12/2017 - 30 view

Hoa Viên Bình An được Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lâu dài với mục đích xây dựng một công viên nghĩa trang Đồng Nai hiện đại, phù hợp với thuần phong mỹ tục truyền thống của dân tộc Việt Nam.

Giới thiệu công viên nghĩa trang Hoa Viên Bình An

Hoa Viên Bình An là một mô hình công viên nghĩa trang hiện đại kết hợp du lịch tâm linh với tổng mức đầu tư lên tới hàng trăm tỷ đồng. Toàn bộ khuôn viên dự án nghĩa trang được thiết kế phủ xanh tối đa thành một khu vườn sinh thái với các loại hoa cỏ cây xanh đặc sắc từ mọi vùng miền trong cả nước.

Với diện tích khoảng 100 hecta, tọa lạc tại xã Bình An – Long Thành - Đồng Nai. Hoa Viên Bình An là một công viên nghĩa trang Đồng Nai nằm trên mảnh đất địa linh, phong thủy hài hòa, giao thông thuận tiện, được xây dựng theo phong cách kiến trúc hiện đại mang sắc thái sang trọng sạch đẹp để trở thành một nơi tham quan để mọi người hoài niệm và tưởng nhớ trang nghiêm, cũng là nơi yên nghỉ vĩnh hằng cho người đã khuất.

Hoa Viên Bình An là một nghĩa trang phục vụ lâu dài, được thiết kế xây dựng bởi các kiến trúc sư và công nhân giàu kinh nghiệm, tọa lạc tại vùng đất được các nhà phong thủy trong và ngoài nước đánh giá là vùng đất địa linh, là nơi an nghỉ vĩnh hằng của người đã khuất và sẽ mang đến đời sau tài lộc, thịnh vượng và phú quý.

Xem thêm: Người Đồng Nai nên mua đất nghĩa trang ở đâu?​​

Công viên nghĩa trang Bình An – nơi lưu giữ những yêu thương

Chủ đầu tư dự án này thực hiện với ước nguyện xây dựng Hoa Viên Bình An trở thành một công viên nghĩa trang Đồng Nai là nơi lưu giữ những yêu thương, tưởng nhớ, bày tỏ lòng tri ân với ông bà tổ tiên. Ngoài ra, Hoa Viên Bình An còn là nơi các bạn có thể đến tham quan và họp mặt gia đình vào các dịp lễ, tết, thanh minh, mong hướng con người về với lòng Đạo Hiếu.

Hoa Viên Bình An có các loại sản phẩm đa dạng bao gồm: Khu mộ đơn lẻ, mộ đôi bố mẹ, khu mộ gia tộc (đất nghĩa trang gia đình), khu lưu tro cốt, nhà hỏa táng, khu tưởng niệm,… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng muốn mua đất nghĩa trang với giá cả hợp lý nhất.

Công viên nghĩa trang Hoa Viên Bình An nằm gần đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây nên rất thuận lợi về giao thông chỉ cách trung tâm TP. Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Bình Dương khoảng 40 phút đi ôtô.

Hoa Viên Bình An – công viên nghĩa trang Đồng Nai này không chỉ là nơi chôn cất và tưởng nhớ người thân mà còn là nơi lưu giữ và tôn vinh nét văn hóa tâm linh của người dân Việt Nam. Hãy đến với chúng tôi để nhận được những tiện ích tốt nhất cho bạn.

 
Bài viết khác: