Giá đất nghĩa trang gia đình hợp phong thủy

Ngày 25/01/2018 - 23,622 view

Giá đất nghĩa trang

gia đình Hoa Viên Bình An nơi cung cấp đất

nghĩa trang gia đình

, gia tộc,đơn lẻ sở hữu vĩnh viễn cho Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Đông Nam Bộ.
Xã hội ngày càng hiện đại và phát triển, sau những bôn ba, vất vả của cuộc sống, người ta cũng dành thời gian cho những mối quan tâm rất thực tế khác. Đó là nhu cầu tìm kiếm và sở hữu đất nghĩa trang, đặc biệt đất

nghĩa trang cho gia đình

. Sinh – Lão - Bệnh - Tử là quy luật tất yếu của con người, thậm chí của vạn vật. Thế nên cũng không có gì lạ khi một người muốn chuẩn bị phần mộ cho ngày sau.
Nghĩa Trang Gia Đình

Nghĩa trang gia đình đẹp

Trước nhu cầu đó, Nghĩa Trang Hoa viên Bình An ra đời chính là địa chỉ tin cậy cho các khách hàng có nhu cầu sở hữu

đất nghĩa trang hợp phong thủy

. Các gói dịch vụ nổi bật khiến Hoa Viên Bình An trở thành sự chọn lựa số một cho các khách hàng có thể kể đến đó chính là mộ đơn tiêu chuẩn, mộ đơn cao cấp, mộ trọn gói, mộ đôi, nhà mồ song thân, mộ gia đình và nhà mồ gia tộc. Đặc biệt,

nghĩa trang gia đình và nghĩa trang gia tộc hợp phong thủy

là một trong những sản phẩm được quan tâm nhất hiện nay bao gồm các lô đất nằm trên nhiều vị trí và hướng tọa lạc khác nhau, có mộ phần theo phong thủy và tín ngưỡng (có khu riêng được bài trí theo Đạo Phật, Đạo Thiên Chúa và các tín ngưỡng khác) với nhiều kích thước đáp ứng nhu cầu của khách hàng về diện tích,

thiết kế nghĩa trang gia đình

, gia tộc,...(diện tích từ 32 m2 đến 112,5 m2 , được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau như: lối truyền thống mang đậm bản sắc và nét đẹp văn hóa Việt Nam từ ngàn xưa, kiến trúc và bài trí Á Âu hiện đại, sang trọng mang đậm hơi hướng phương tây.
Giá đất nghĩa trang

Hoa Viên Bình An nghĩa trang hợp phong thủy

Chính sách ưu đãi và giá đất nghĩa trang, huyệt mộ tại Hoa Viên Bình An năm 2017.
Ưu đãi được áp dụng cho tất cả khách hàng không áp dụng đối với khách hàng được ủy quyền, cụ thể như sau:
Nghĩa trang hợp phong thủy

Giá đất nghĩa trang tại Hoa Viên Bình An

Đối với khách hàng có hộ khẩu thường trú tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai:
  • Huyệt mộ lẻ sẻ được giảm 10% trên giá trị đất.
  • Với khuôn viên mộ Gia đình ưu đãi giảm 5% trên giá trị đất.
  • Mua sử dụng ngay : Huyệt mộ lẻ giảm ngay 10% trên giá trị đất.
Đối với Khách hàng mua thêm huyệt mộ lẻ:
  • Giảm ngay 2 Triệu VNĐ/Huyệt mộ tiêu chuẩn.
  • Giảm ngay 3 Triệu VNĐ/Huyệt mộ cao cấp.
  • Giảm ngay 5 Triệu VNĐ/Huyệt mộ đơn xây sẵn trọn gói
  • Giảm ngay 10 Triệu VNĐ/Huyệt mộ đôi xây sẵn trọn gói.
Đối với Khuôn viên mộ Gia đình:
  • Giảm ngay 10 Triệu VNĐ/KhuônViên dưới 60m2.
  • Giảm ngay 15 Triệu VNĐ/KhuônViên có diện tích từ 61 m2 đến 90 m2.
  • Giảm ngay 10 Triệu VNĐ/KhuônViên trên 90m2.

Giá đất nghĩa trang hợp phong thủy

tại Hoa Viên Bình An cực tốt so với các nghĩa trang khác, được quy hoạch với diện tích lên đến 100 hecta và được sắp xếp một cách vô cùng hợp lí với lối đi rộng, không gian mở, sức chứa lớn, mộ phần dễ tìm, nhà mồ riêng biệt có tường hoặc rào chắn bao quanh tạo không gian riêng tư, lưu giữ những nét đẹp của gia đình,truyền thống và tín ngưỡng của gia tộc qua nhiều thế hệ, mang đậm tính tâm linh với địa thế đẹp (nằm ở độ cao hơn 50m so với mực nước biển được cho là vùng đất tốt để những người đã khuất quan sát, bảo vệ và phù hộ cho người thân, con cháu làm ăn phát đạt, khỏe mạnh), thổ nhưỡng tốt (đất ngũ sắc tự nhiên, sinh khí tốt giúp nuôi dưỡng hài cốt của người yên nghỉ), nằm ở vị trí vàng, hướng về phía Bắc Nam (hướng tốt nhất về phong thủy, thuận theo thuật táng mộ, đem lại sự ấm áp, linh khí dồi dào). Quần thể các công trình tâm linh mang tầm vóc trong khu vực kết hợp cùng các công trình công cộng và khuôn viên cây xanh gần gũi với thiên nhiên, môi trường.
Nghĩa trang gia đình hợp phong thủy

Nghĩa trang gia đình cao cấp

Ngoài ra, nghĩa trang còn sở hữu cổng Tam Quan (cổng chính và là biểu tượng của hoa viên Bình An), tượng Phúc Lộc Thọ, công trình tâm linh bằng đá nguyên khối tượng trưng cho ngũ hành,tượng Bồ Tát, tượng Phật Thích Ca Mâu Ni cao hơn 18m được thiết kế và xây dựng theo hình bát giác, tượng trưng cho “Bát Chánh đạo” trong phật giáo, tượng Chúa, đài phun nước, Hồ tràn, Đền Trình, Trung tâm hỏa táng gồm 5 khu vực hành lễ và 6 lò thiêu hiện đại, công viên lưu tro cốt, công viên cây xanh kết hợp giữa những công trình kiến trúc và vườn cây ăn trái độc đáo đặc trưng cho cả 3 miền Bắc Trung Nam. Tiếp đến, hàng loạt các công trình được đầu tư về quy mô và thiết kế hi vọng sẽ là điểm nhấn và là nơi đem lại sự bình yên, thanh thản, bảo tồn và phát huy các giá trị tâm linh mà gần nhất chính là chánh điện Vĩnh Nghiêm vừa được khởi công vào ngày 28/10/2017 ( tức ngày 09/09 năm Đinh Dậu).
Giá đất nghĩa trang gia đình

Nghĩa trang hợp phong thủy tọa lạc tại Đồng Nai

Hoa viên Bình An là nghĩa trang đầu tiên đã thanh toán toàn bộ tiền sử dụng đất và sở hữu hoàn toàn quỹ đất, có sổ hồng dự án, đảm bảo tính pháp lí về thời hạn. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn đây là nơi yên nghỉ của người thân mà không phải bận tâm hay lo lắng về tình trạng buộc phải di dời mộ phần theo thời gian, theo quy hoạch đang gây nhức nhối hiện nay.
Với đầy đủ những tiện ích cùng dịch vụ chuyên nghiệp để phục vụ khu vực

nghĩa trang tiêu chuẩn

, nghĩa trang gia đình. Hoa Viên Bình An tự hào đem lại nơi an nghỉ cuối cùng giúp người đã khuất yên bình, thanh thản phù hộ cho con cháu được bình an và sung túc. Để Biết thêm giá đất nghĩa trang vui lòng liên hệ Hotline: 090 246 2828 - 098 135 2828.
 
Bài viết khác: