Mộ đá đẹp tại Nghĩa Trang Hoa Viên Bình An

Ngày 25/01/2018 - 10,262 view

Hoa Viên Bình An nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam không chỉ với lối kiến trúc, không gian mà còn sở hữu những

mộ đá đẹp

được chế tác từ đôi bàn tay tinh hoa của các nghệ nhân lành nghề, đa dạng về thiết kế mộ đá như: mộ đơn, mộ đôi, nhà mộ song thân, mộ gia tộc,... được điêu khắc tỉ mỉ trên nền chất liệu đá tốt nhất hợp phong thủy tạo không gian yên nghỉ bình an cho người đã khuất.
Chôn cất, thờ cúng tổ tiên là một trong những nét đẹp văn hóa nổi bật của người dân Việt Nam từ ngàn đời nay. Việc chọn mua một ngôi mộ đẹp không chỉ thể hiện địa vị của gia chủ, sự tri ân đối với người đã khuất mà còn đem lại nhiều giá trị về mặt tâm linh. Theo quan niệm của người Việt Nam, một ngôi

mộ đá đẹp hợp phong thủy

giúp cho người đã khuất có thể luôn bên cạnh giúp đỡ con cháu, thân nhân khỏe mạnh, làm ăn phát đạt, tránh được các rủi ro, bất trắc. Cũng chính vì thế mà ngày càng nhiều người tìm đến Hoa Viên Bình An để tìm hiểu về các gói sản phẩm và dịch vụ tại đây.
Mộ đá đẹp

Hoa viên Bình An có địa thế cao,nằm theo hướng có phong thủy và thần lực mạnh nhất ( Tọa Tí, Hướng Ngọ) mà theo quan niệm xưa chính là vị thế tốt để an táng người đã khuất, giữ được mối quan hệ giữa người đã khuất với thân nhân. Xét về thổ nhưỡng, đất tại hoa viên nghĩa trang Bình An là loại đất ngũ sắc tự nhiên, có độ thẩm thấu tốt, không ngập úng, nhiều sinh khí (giúp cỏ cây tươi tốt, nuôi dưỡng hài cốt của người yên nghỉ) mà theo thuật táng mộ chính là yếu tố để người đã khuất được ấm áp, thanh thản, phù hộ cho con cháu sung túc, an bình.
Dịch vụ của hoa viên Bình An cũng được đánh giá là hiện đại và tốt nhất hiện nay với đa dạng các gói sản phẩm tại các hướng và vị trí khác nhau, phân theo tử vi, phong thủy và theo cả nhu cầu của gia chủ với nhiều kích thước và phân khúc khác nhau như mộ đá tiêu chuẩn và mộ đá cao cấp được thiết kế, điêu khắc và bài trí bằng các loại đá cao cấp và sang trọng.

Mộ đá đẹp hoa cương

: đá hoa cương ở nước ta được coi là loại đá tốt nhất để xây dựng mộ theo khối đẹp. Được hình thành do sự biến chất của các loại đá vôi, taojra đá Carbonate hay đá Dolomit. Quá trình biến chất này giúp tái tinh thể các loại trầm tích vốn có thành các vân tinh thể đá xen lẫn nhau thật đẹp mắt. Các hạt tinh thể liên kết với nhau tạo độ cứng cao; tùy thuộc vào thành phần hóa học và các khoáng chất mà cấu tạo nên đá với các màu sắc khác nhau như: hồng, xám tối hoặc đen.
Mộ đá đẹp giá rẻ

Mộ đá xanh

từ thời cổ đại người ta đã xây dựng mộ bằng đá xanh như: Kim Tự Tháp, các ngôi đền ở Ấn Độ, thành nhà Hồ tại Vĩnh Lộc. Mộ đá đẹp được xây dựng từ các loại đá này thì rất bền (được minh chứng thông qua các công trình, di tích lịch sử còn cho đến ngày nay). Khi xây dựng mộ đá xanh, người ta thường chỉ đánh bóng bề mặt chứ không chạm khắc hoa văn.
Mỗi loại đá đều có một nét đặc trưng riêng, cho nên tùy thuộc vào mục đích sử dụng và mẫu thiết kế mà lựa chọn áp dựng loại đá cho phù hợp. Với đặc tính cứng và bền chắc, khả năng chống mài mòn tốt nên đá vẫn được chọn để tạo nên những ngôi mộ đá hợp phong thủy. Ngoài ra, nó còn chịu được nhiệt và sự thay đổi của thời tiết tốt. Chính vì thế, sở hữu một ngôi mộ đá với thiết kế tinh xảo là sự lựa chọn của nhiều gia đình.
Mộ đá Gia Tộc
Với diện tích mộ: 64m2, 72m2 , 103m2, 112m2, mộ đá được thiết kế đẹp với nhiều mẫu khác nhau.

Mộ đá đẹp kích thước mộ 64m2

Mộ đá đẹp kích thước mộ 64m2

Mộ đá đẹp kích thước mộ 72m2

Mộ đá đẹpn gia tộc

Mộ đá đẹp kích thước mộ 103m2

Mộ đá đẹp kích thước mộ 103m2

Mộ đá đẹp kích thước mộ 112m2

Mộ đá đẹp kích thước mộ 112m2

Mộ đá đơn cao cấp, mộ tiêu chuẩn, mộ đơn trọn với nhiều kích thước khác nhau và có những ưu đãi đặc biệt cho tường loại.
Mộ đá đẹp kích thước mộ đơn tiêu chuẩn
Mộ đá đẹp mộ đơn tiêu chuẩn
Mộ đá đẹp kích thước mộ đơn cao cấp
Mộ đá đẹp kích thước mộ đơn cao cấp
Mộ đá đẹp kích thước mộđơn trọn gói
Mộ đá đẹp kích thước mộ đơn trọn gói

Mộ đá đôi cao cấp, mộ đôi trọn gói cũng được Hoa Viên Bình An xây dựng với thiết kế độc đáo.
Mộ đá đẹp kích thước mộđôi cao cấp
Mộ đá đẹp kích thước mộ đôi cao cấp
Mộ đá đẹp kích thước mộ đôi trọn gói
Mộ đá đẹp kích thước mộ đôi trọn gói

Đặc biệt nhất là nhà mộ song thân ngoài mộ đá được thiết kế đẹp mắt còn có không gian để người đến thăm dừng chân.
Mộ đá đẹp kích thước nhà mồ song thân
Mộ đá đẹp kích thước nhà mồ song thân

Ngoài ra, để giúp đỡ tối đa cho gia chủ, hoa viên còn cung cấp nhiều dịch vụ mai táng trọn gói được xây dựng một cách kĩ càng về mặt thiết kế, thi công và đáp ứng những nhu cầu về tâm linh, dịch vụ hỏa thiêu chuyên nghiệp, tận tâm người thân có thể quan sát người đã khuất từ khu vực hành lễ đến khu vực hỏa táng, khu vực nghỉ cho người nhà, giao tro cốt tận nơi, dịch vụ bảo dưỡng cảnh quan, chăm sóc khuôn viên, mộ phần định kì, túc trực, bảo vệ 24/24.
Điểm nổi bật mà hiện nay chỉ có ở hoa viên Bình An đó chính là ngoài các phần mộ đơn, mộ đôi đã có từ lâu, hoa viên còn đặc biệt cung cấp các sản phẩm phục vụ nhu cầu gia đình và dòng họ như nhà mồ song thân (diện tích 9 x 7 = 63 m2), thiết kế theo phong cách truyền thống với mộ phần của ông bà, cha mẹ được đặt cạnh nhau và nằm ở vị trí trang trọng, ấm cúng,nhà mồ gia tộc với diện tích từ 32 m2 đến 112,5 m2 (tùy theo nhu cầu của gia chủ) với thiết kế khác nhau theo phong cách Á Âu hoặc truyền thống, phù hợp với văn hóa, tín ngưỡng của từng gia tộc nhằm mục đích gìn giữ, tôn vinh những nét đẹp và giá trị truyền thống, tín ngưỡng riêng biệt của một gia tộc được lưu truyền qua nhiều thế hệ. Ngoài ra, hoa viên còn cung cấp đội ngũ thiết kế, thi công lành nghề, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn và xây dựng các sản phẩm dựa theo nhu cầu và ý kiến của khách hàng.
Vì những phân tích trên, có thể nói Hoa viên Bình An là một lựa chọn vô cùng tối ưu và hợp lí vì mức giá mộ phần, mộ đá đẹp và dịch vụ phải chăng nhưng cung cấp vị trí và thổ nhưỡng đẹp, linh thiêng, chất lượng dịch vụ thuộc phân khúc cao cấp nhất hiện nay, đội ngũ tư vấn, nhân viên nhiệt tình, tận tâm, quy hoạch bài bản, khoa học. Ngoài là một nơi để an táng, thờ cúng, đây cũng là không gian để các thành viên trong gia đình, họ tộc vây quần bên nhau, cùng tưởng nhớ những người đã khuất, giao lưu thắc chặt tình cảm, nghỉ ngơi và lắng đọng sau một quãng đường dài vì không gian tại hoa viên là không gian mở, sức chứa lớn với nhiều những công trình công cộng, khu nghỉ ngơi và công trình tâm linh đậm bản sắc và mang tầm vóc lớn.
 
Bài viết khác: