Nghĩa trang phục vụ thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 25/01/2018 - 12,038 view

Các

nghĩa trang thành phố Hồ Chí Minh

ngày càng trở nên chật chội và hầu như không thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng, đôi khi còn phải di dời để nhường chỗ cho các dự án dân cư. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến những người có người thân an nghỉ nơi đây. Mong muốn sở hữu một khu đất nghĩa trang hợp phong thủy, đất sở hữu vĩnh viễn và gần phố Hồ Chí Minh đã trở thành nhu cầu của rất nhiều người. Công viên nghĩa trang Hoa Viên Bình An với quy mô hơn 100ha, nằm tại vị trí đẹp cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 40km về hướng Tây Nam, gần các tuyến đường huyết mạch như cao tốc Long Thành Dầu Giây.… có thể nói chính là sự lựa chọn lí tưởng cho các khách hàng có nhu cầu về

đất nghĩa trang phụ vụ thành phố Hồ Chí Minh

. Ngoài vị trí đẹp, hoa viên Bình An còn sở hữu nhiều giá trị về phong thủy và tâm linh mà bạn khó có thể tìm kiếm ở một nơi nào khác.
Nghĩa trang thành phố Hồ Chí Minh

Nghĩa trang mới Thành Phố Hồ Chí Minh

Địa thế đẹp nằm ở vùng đất cao ráo nơi từ ngàn xưa được cho thích hợp cho việc mai táng vì những người đã khuất có thể dễ dàng quan sát, bảo vệ người thân, con cháu cũng như là nơi khí trời lưu thông, không khí trong lành, thoáng đãng, đem lại cảm giác yên bình, thư thái giúp cho người đã khuất được thanh thản và yên nghỉ.
Giá đất nghĩa trang Hồ Chí Minh

Địa chỉ mua đất nghĩa trang Thành Phố Hồ Chí Minh

Thổ nhưỡng tốt: là loại đất ngũ sắc tự nhiên, độ thẩm thấu cao (ẩm ướt vào mùa khô nhưng lại không gây ngập úng vào mùa mưa), giàu sinh khí (giúp nuôi dưỡng hài cốt của người yên nghỉ), nằm ở vị trí vàng trong phong thủy (hướng Bắc Nam theo dân gian tương truyền chính là hường đón linh khí, đem lại sự ấm áp và làm tăng sức mạnh về tâm linh cho những người được an tang.
Nghĩa trang gia đình Hồ Chí Minh

Khách tham quan nghĩa trang Thành Phố Hồ Chí Minh

Mang giá trị lớn về tâm linh như cổng Tam Quan, tượng Phúc Lộc Thọ, tượng Bồ Tát, Đền Trình, tượng Phật Thích Ca Mâu Ni cao hơn 18m được thiết kế và xây dựng theo hình bát giác, tượng trưng cho “Bát Chánh đạo” trong phật giáo, tượng Chúa, công trình tâm linh bằng đá nguyên khối tượng trưng cho ngũ hành, đài phun nước, Hồ tràn,…

Nghĩa trang

Hoa Viên Bình An ngoài là nơi an táng người đã khuất, nơi đây còn cung cấp dịch vụ hỏa táng hiện đại bậc nhất hiện nay với 5 khu vực hành lễ, 6 lò hỏa táng với công nghệ đốt bằng khí gas hiện đại, không mùi, không khói, thân thiện với môi trường,theo quy trình khép kín và có công xuất hơn 30 ca thiêu mỗi ngày.
Hơn nữa, các tiêu chuẩn về dịch vụ cũng được đặt lên hàng đầu nên rất khó có thể tìm thấy một hoa viên nghĩa trang nào khác hiện nay có nhiều các dịch vụ chất lượng cao như tại Hoa Viên Bình An.
Nghĩa trang giá rẻ ở Hồ Chí Minh
Với tất cả những ưu điểm kể trên, hoa viên Bình An thực sự là một trong những hoa viên dẫn đầu cả nước về chất lượng dịch vụ, quy mô cũng như việc đưa ra

giá đất nghĩa trang

rẻ hơn so với các hoa viên khác. Bắt đầu đi vào hoạt động giai đoạn 1 từ tháng 6/2017, hoa viên Bình An đã trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy của đông đảo các khách hàng. Nguyên nhân quan trọng dẫn đến sự thành công đó không thể không kể tới giá cả các sản phẩm và dịch vụ tại hoa viên Bình An. Với quy mô lớn, Hoa Viên Bình An chú trọng đến lợi ích lâu dài, sự gắn kết giữa doanh nghiệp và khách hàng nên luôn đưa ra giá niêm yết rõ ràng và hợp lí theo các gói sản phẩm. Tùy thuộc vào kích thước, vị trí ứng với phong thủy,

thiết kế và thi công mà giá đất nghĩa trang

tại hoa viên Bình An sẽ có sự chênh lệch. Nhưng nhìn chung đây vẫn là mức giá thuộc phân khúc trung bình, phù hợp với đại đa số khách hàng và rẻ hơn nhiều nếu so với các hoa viên nghĩa trang khác mặt dù Hoa Viên Bình An có chất lượng tốt hơn hẳn.
Đặc biệt, khi liên hệ sẽ được tư vấn về các chương trình giảm giá và chính sách ưu đãi mới nhất cũng như được đưa đón tham quan và viếng mộ tại nghĩa trang Hoa Viên Bình An để đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất.
Hoa Viên Bình An không chỉ dừng lại là nghĩa trang phục vụ thành phố Hồ Chí Minh và cá tĩnh miền Đông Nam Bộ, mà còn thể hiện tấm lòng của con cái ba mẹ, ông bà tổ tiên với tấm lòng tri ân và biết ơn sâu sắc kèm theo đó là ước mong ông bà luôn bên cạnh con cháu, phù hộ cho các thế hệ sau sức khỏe và tài vận, được hưởng phước lành. Ai cũng quyến luyến sự sống, nhưng có sự chuẩn bị cho mai này cũng là một lối suy nghĩ đúng đắn và tích cực, đặc biệt là trong tình trạng “tất đất tất vàng” như hiện nay.
 
Bài viết khác: