THỊ TRƯỜNG MỚI NỔI
– CƠ HỘI CHO NHỮNG NGƯỜI CHẬM CHÂN 20 NĂM TRƯỚC

Nhiều người chặc lưỡi tiếc rẻ GIÁ NHƯ MÌNH VÀO SÀI GÒN 20 NĂM TRƯỚC hay GIÁ NHƯ MÌNH MUA ĐẤT PHÚ MỸ HƯNG VÀ QUẬN 2, QUẬN 9 VÀO 20 NĂM TRƯỚC, thì bây giờ mình đã NGỒI RUNG ĐÙI, THẢNH THƠI HƯỞNG THỤ. Giá BĐS Phú Mỹ Hưng tăng trung bình 20%/năm trong suốt 20 năm qua trong khi giá BĐS tại Quận 9 tăng gấp 2-3 lần trong vài năm qua.

 

NẾU CÒN NGỒI ĐÓ TIẾC CHO VIỆC CHẬM CHÂN – TẠI SAO KHÔNG QUYẾT ĐỊNH NGAY HÔM NAY ĐỂ ĐÓN THỊ TRƯỜNG ĐẦU TƯ “KHÔNG THỂ NÀO SAI” NÀY?

 

SAI LẦM mà Sư phụ của các Sư phụ Phong thủy quốc tế – Sư phụ Goh Kim Hua (Singapore) chính là việc nhiều người ĐÁNH ĐỒNG BĐS HOA VIÊN VỚI Ý NGHĨA TÂM LINH. Đầu tư BĐS Hoa viên là đầu tư trí tuệ, khôn ngoan tại tất cả các quốc gia phát triển vì ĐẦU TƯ KHU MỘ GIA TỘC LÀ ĐỨNG ĐẦU HIẾU NGHĨA – KHÔNG PHẢI ĐẦU TƯ TRÊN NỖI ĐAU MẤT MÁT. Lý do là không ai mua Khu Mộ Gia Tộc khi gia đình có hữu sự mà họ đều mua sớm để cha mẹ, ông bà được đến tham quan, hãnh diện với họ hàng, và an tâm. Mộ Gia Tộc còn có ý nghĩa đạc biệt quan trọng để NGƯỜI THÀNH ĐẠT MỞ MỘT CHI TỘC CHO CHA MẸ MÌNH ĐƯỢC LÊN ĐỨNG ĐẦU, không bị “lép vế” với chi tộc theo thứ tự gia phả. Việc này cũng thấu tình đạt lý vì lịch sử nhiều Chi Tộc đã nổi lên trờ thành Chi Tộc lớn, rạng danh và mở ra một dòng tộc thịnh vượng.

 

Thị trường BĐS Gia Tộc tại nước phát triển thường rất kính tiếng vì HỌ ÂM THẦM GIÀU LÊN MÀ KHÔNG MUỐN CHIA SẺ THÔNG TIN NÀY VỚI NGƯỜI KHÁC vì họ tin rằng những người chậm chân phải trả mức giá cao hơn. Đó là lý do các BĐS Hoa Viên tại Singapore, Hong Kong, Đài Loan, Malaysia, Trung Quốc đều chỉ mở bán cho khách VIP và hết sạch ngay khi giới thiệu.

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ LẦN NÀY

CHƯƠNG TRÌNH RIÊNG CHỈ DÀNH CHO KHÁCH XEM ĐƯỢC THÔNG TIN NÀY

Quý độc giả nhớ thông báo với nhân viên Hoa Viên Bình An mã khách hàng VIP sau để nhận chương trình đặc biệt riêng cho khách xem được thông tin này:  VIP06

 

Kể từ nay đến Event ngày 06 tháng 07 năm 2019, khách hàng VIP06 sẽ nhận ưu đãi như sau

Đầu tư có thể chuyển nhượng LỢI NHUẬN NGAY mà thanh toán đến 3 NĂM
Chiết khấu ngay 3% cùng quà tặng 01 chỉ Vàng SJC 9999 Phúc Lộc Toàn Gia !!!

 

Thành viên CLB VIP06 –
THẾ CHẤP SỔ ĐỎ HOA VIÊN, VAY TIỀN SỬ DỤNG KHI CẤP BÁCH.

 

Quay ngay VÒNG QUAY TRÚNG 2 CHỈ, 3 CHỈ, 5 CHỈ VÀNG SJC 9999.

Gọi ngay để được TƯ VẤN RÕ RÀNG

và BẢNG GIÁ MINH BẠCH

MUA TRỰC TIẾP CỦA CHỦ ĐẦU TƯ

– KÝ HĐ TRỰC TIẾP VỚI CHỦ ĐẦU TƯ

Tham khảo Website chủ đầu tư: WWW.HOAVIENBINHAN.VN
Facebook: WWW.FACEBOOK.COM/HOAVIENBINHAN

GIÁ ĐẤT NGHĨA TRANG CÓ BAO GIỜ GIẢM KHÔNG???

Tại hội nghị nghĩa trang Châu Á AFE tổ chức tại Hong Kong ngày 8/5/2019, câu trả lời là sẽ không bao giờ. Lý do cho việc giá đất nghĩa trang tăng nhanh chính là từ yếu tố chính sách. Hãng thông tấn Reuters chỉ ra yếu tố chính sách đã góp phần làm tăng giá đất nghĩa trang không có điểm dừng. Cụ thể, việc giải tỏa các nghĩa trang trong khu vực dân cư và việc hạn chế cấp giấy phép nghĩa trang đã khiến nguồn cung hạn chế trong khi nhu cầu càng tăng. Nhằm tránh việc bị di dời liên tục, đa số người mua đầu tư nghĩa trang đều nhắm đến các vùng đất có khoảng cách đủ xa trung tâm thành phố nhưng lại kết nối giao thông thuận tiện, như trường hợp Hoa viên Bình An là một ví dụ điển hình được trình bày trong hội thảo AFE.

Buổi thuyết giảng về Phong Thuỷ Long Mạch của Sư phụ Phong Thuỷ Quốc Tế
Goh Kim Hua được tài trợ bởi toàn bộ Hoa Viên Bình An thu hút được hơn 300 khách mời đến tham dự.

Lúc mua thật sự tôi cũng đắn đo lắm vì không biết là chủ đầu tư này uy tín không, có làm đúng như những gì mà họ hứa hay không hay chỉ nói suông như vậy. Vậy mà bây giờ tôi thấy thật sự quá bất ngờ khi tôi mới quay lại Hoa Viên Bình An vào tuần trước. Thực sự tôi thấy còn đẹp hơn rất nhiều so với những gì tôi được xem trên bản vẽ cách đây 2 năm và tôi cảm thấy rất yên tâm với việc mình đã chọn mua sản phẩm tại đây. Các bạn ấy thực hiện được lời hứa và cam kết với khách hàng, thì chắc chắn rằng mộ phần người thân của mình nằm ở đây cũng sẽ được chăm sóc một cách chu đáo và vẹn toàn…

Tôi mua khu mộ gia tộc cho ông bà để chuyển vào trong Nam để ông bà gần con cháu hơn. Khí hậu tại khu vực Hoa viên Bình An ấm áp, nằm trên đồi cao nên rất khô ráo. Tôi vui đến rơi nước mắt vì đã chọn được nơi ưng ý nhất cho con cháu sau này được phù hộ…

HOA VIÊN BÌNH AN - Điểm đến check-in Tết 2019

BĐS NGHĨA TRANG PHẢI LÀ HOA VIÊN – SỞ HỮU VĨNH VIỄN MỚI ĐẦU TƯ

Tờ Straits Times nổi tiếng Singapore thống kê 270 nghĩa trang tại Anh và rất nhiều nghĩa trang tại Châu Âu, Úc, New Zealand, Mỹ, Canada đều hướng đến nghĩa trang xanh hay còn gọi là “chôn cất thiên nhiên”. Việc phủ xanh các nghĩa trang là điều chắc chắn tất cả quốc gia đều hướng tới. Người dân sẽ chỉ nhắm đến các nghĩa trang được gọi là Hoa Viên vì yếu tố “chôn cất thiên nhiên” và quan tâm đến cảnh quan môi trường – như vậy HOA VIÊN CÀNG LÂU ĐỜI THÌ CẢNH QUAN CÀNG CỔ KÍNH, ĐẸP KHÔNG GÌ SÁNH ĐƯỢC NÊN GIÁ TRỊ CÀNG CAO MÀ HOA VIÊN MỚI KHÔNG THỂ SO BÌ. Sự khác biệt lớn nhất giữa Hoa viên nghĩa trang và nghĩa trang truyền thống là mật độ xây dựng thấp với các công trình công viên trong lòng nghĩa trang, yếu tố cảnh quan thiên nhiên hài hòa phù hợp cho cả hoạt động vãn cảnh, thưởng ngoạn, hay lễ viếng chùa chiền.

 

Những NGHĨA TRANG CÓ “SỔ ĐỎ” SỞ HỮU VĨNH VIỄN VÀ TOÀN QUYỀN XÂY DỰNG THEO Ý MUỐN NHƯ HOA VIÊN BÌNH AN – LONG THÀNH, ĐỒNG NAI RÕ RÀNG CÓ LỢI THẾ HƠN HẲN NHỮNG NƠI CÓ SỞ HỮU 50 NĂM, 70 NĂM HAY NGHĨA TRANG XÂY SẴN KHÔNG CHO PHÉP ĐIỀU CHỈNH. Chưa kể, mô hình Hoa viên ưu việt hơn hẳn nghĩa trang truyền thống khi quy hoạch có concept rõ ràng, thay vì chỉ phân ô, trong đó cảnh quan, cây xanh, công trình công viên, bon sai, hồ nước, suối nguồn là những yếu tố không thể thiếu và ngày càng đẹp hơn theo thời gian. Hoa viên có thêm các công trình tôn giáo như Chùa tháp giống Hoa Viên Bình An – Long Thành được các thành viên hội nghị Quốc tế AFE đánh giá rất cao, chưa kể vị trí ngay sát trung tâm giao thông hàng không quốc tế Long Thành mang đến giá trị cao về thuận tiện thăm viếng, đặc biệt tốt khi tầng lớp trung lưu tại Việt Nam tăng trưởng rất mạnh.

Các cơ quan báo đài trong nước như HTV, VTV rất quan tâm đến mô hình mới theo chuẩn Quốc tế của Hoa Viên Bình An được công bố vào ngày 25/5 vừa qua.
Nhộn nhịp mua bán đất nghĩa trang: Người lo xa, kẻ đầu tư chờ sinh lời

Vài năm trở lại đây, nhu cầu tìm mua đất nghĩa trang ngày càng tăng. Trong số đó, có những người lo xa, tìm sẵn mộ phần đẹp phù hợp phong thủy, nhưng cũng có không ít người mua để đầu tư chờ tăng giá.

xem thêm >>>

Hiểu đúng về phong thuỷ long mạch: Tạo phước đức, hưng vượng bền lâu
Buổi thuyết giảng về Phong thuỷ Long Mạch do sư phụ phong thuỷ quốc tế người Singapore Goh Kim Hua được tài trợ toàn bộ bởi Hoa Viên Bình An đã thu hút hơn 300 khách mời tham dự.

xem thêm >>>

Hoa Viên và những điều chưa biết
Thời gian gần đây, làn sóng đổ xô đầu tư đất nghĩa trang đã khiến giá tăng vọt. Tuy nhiên, không thiếu những nhà đầu tư không phân biệt được sự khác biệt giữa đầu tư đất nghĩa trang với đầu tư bất…

xem thêm >>>

Thuyết giảng về Bí ẩn Phong Thủy Long Mạch thu hút hơn 300 khách
Với hơn 300 khách mời danh dự, lần đầu tiên tại Việt Nam sư phụ phong thủy Goh Kim Hua – Singapore chia sẻ thuật phong thủy Long Mạch vốn bị thất truyền tại sự kiện Tri Ân…

xem thêm >>>

Tiệc Tri Ân NGÔI NHÀ BÌNH AN
CHỈ CẦN VỀ NHÀ, SẼ TÌM THẤY BÌNH AN!

Trong cuộc đời của mỗi con người chúng ta thường sẽ có 3 ngôi nhà. Ngôi nhà thứ nhất là ngôi nhà trong bụng mẹ Ngôi nhà thứ hai là ngôi nhà chúng ta vẫn thường ở Vậy ngôi nhà thứ…

xem thêm >>>

Hoa Viên Bình An – Đất Phúc Khởi Giàu Sang.

ĐĂNG KÝ NHẬN XE

icon-call2

VP Hội sở HCM: VP 18.01, Lầu 18, Toà nhà Pearl Plaza 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

VP Kinh doanh HCM: Toà nhà Thảo Điền Pearl, 12 Quốc Hương, P.Thảo Điền, Q.2, TP.HCM

VPGD Số 1: 490 Điện Biên Phủ, P.21, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

VPGD Số 2: 176B Trần Hưng Đạo, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM

VPGD Số 3: 339 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q3, TP.HCM
(Tổ Đình Vĩnh Nghiêm)

 

Website
www.hoavienbinhan.vn

hotline-tk3